Thật bất ngờ: nhà Táo bị kiện vì notch tai thỏ trên iPhone Xs

0

Có lẽ bạn không biết là iPhone X thực sự không phải là chiếc smartphone đầu tiên có notch tai thỏ. Mà chiếc smartphone đầu tiên có tai thỏ chính là Essential Phone. Nhưng thực sự đến iPhone xuất hiện tai thỏ này thì xu hướng này mới trở thành một trong những xu hướng mới được cả làng công nghệ thay nhau chạy theo.

Là thiết bị smartphone đời kế nhiệm, iPhone Xs vẫn sở hữu cho mình phần notch trang bị hấp dẫn này. Ở notch tai thỏ này cũng sẽ có chứa đựng các cảm biến cho Face Time và Face ID cao cấp, cả camera selfie chất lượng cao.

Và theo những thông tin được cung cấp từ Phone Arena thì mới đây thôi, một vụ kiện hy hữu đã thực sự xảy ra tại Tòa án quậnBắc California. Và người kiện chính là Courtney Davis.

Sự việc cụ thể: cô Davis cảm thấy rằng mình bị nhầm lẫn bởi 1 số hình ảnh quảng cáo mà Apple sử dụng cho iPhone Xs và iPhone Xs Max. Từ đó, cô nghĩ rằng những hình ảnh này cho thấy iPhone Xs thực sự không hề có tồn tại notch tai thỏ. Hồ sơ kiện nay cũng cho thấy hình ảnh quảng cáo trên nền màn hình màu đen khiến cho notch tai thỏ này bị ẩn đi.

Theo kiếu nại của cô: “Hình ảnh đã ngụy trang phần màn hình bị khuyết, hình ảnh này nổi bật trên các trang quảng cáo sản phẩm của Apple. Những ảnh này khiến nguyên đơn tin rằng iPhone Xs và iPhone Xs Max không có notch tai thỏ ở viền cạnh trên”.

Cô Davis cũng đòi bồi thường từ Apple nhưng cũng sẽ có thể phải mất đến hàng năm trước để có tiến triển. Và cũng chưa có gì đảm bảo rằng đơn kiện của cô sẽ được ra tòa. Tuy nhiên, đây là có lẽ đây cũng là lần đầu tiên mà những hình ảnh tiếp thị liên quan đến iPhone mới bị rơi vào một tình huống pháp lý này, nhất là khi iPhone Xs vẫn đang là một trong những sản phẩm hot nhất của Apple trên thị trường. Apple chưa có bất kỳ bình luận gì về vụ việc này.

Về iPhone Xs thì đây thực sự là dòng thiết bị iPhone đáng chú ý của năm nay, nó vẫn sở hữu được cho mình một ngoại hình như iPhone X mà sức mạnh bên trong đã được nâng tầm cao cấp hơn với chip Apple Bionic A12. Khả năng chụp ảnh của máy cũng ấn tượng hơn với chế độ chụp ảnh tốt hơn.

Chưa hết, iPhone Xs cũng sở hữu một phiên bản vàng Gold mới đẹp mắt và chất lượng hơn rất nhiều. Không những thế, iPhone Xs cũng có trang bị một thời lượng hoạt động, sử dụng dài lâu hơn so với iPhone X trước đây.

Bạn có thể xem thêm tin tức công nghệ tại : https://bachlongmobile.com/

Share.

Leave A Reply