PhoneArena: Doanh số Galaxy S10 tăng cao nhờ đã thu hút được iFan

0

Theo thống kê, số lượng đơn đặt hàng của Samsung Galaxy S10 hiện tại không ngừng tăng lên tại Bạch Long Mobile. Và câu hỏi được đặt ra là điều gì đã khiến cho doanh số đặt hàng thực tế của Samsung Galaxy S10 đã vượt trên mức kì vọng từ các nhà phân tích.

Và nhà phân tích Ming-Chi Kuo – một nhân vật mà dường như mọi người yêu thích công nghệ đều sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc bởi đây chính là nhà phân tích lừng danh nổi tiếng, ông từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về dòng điện thoại iPhone. Tuy nhiên, đến hôm nay Ming – Chi Kuo lại vừa bất ngờ đưa ra một dự báo khả quan về doanh số tiêu thụ của Galaxy S10 – một đối thủ mạnh của iPhone trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, Kuo cũng từng có ước tính rằng Samsung sẽ có thể tiêu thụ được khoảng 30 triệu đến hơn 35 triệu chiếc Galaxy S10 vào khoảng cuối năm nay. Tuy nhiên, nhu cầu mạnh mẽ thực tế từ thị trường đã khiến cho nhà phân tích phải nhìn nhận lại và đưa ra sự ước tính khoảng 40 triệu – 45 triệu chiếc cho đến hết năm 2019.

Để lý giải cho sự tăng vọt doanh số ngoài dự kiến này của Galaxy S10 hiện tại thì nhà phân tích đã cho rằng sản phẩm này đã vô cùng xuất sắc, thành công khi hấp dẫn khách hàng ở nhiều thị trường khác nhau. Ngoài ra, các chương trình đổi máy cũ, lấy máy mới cũng đã giúp cho Samsung có thể thúc đẩy được doanh số tiêu thụ của Samsung Galaxy S10.

Tuy nhiên, thì yếu tố quan trọng hơn cả chính là sự khác biệt về thiết kế ngoại hình, cấu hình chi tiết và cả tính năng của thiết bị so với các dòng thiết bị điện thoại thông minh từ các đối thủ khác như iPhone.

Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng dòng iPhone 2019 sẽ có được trên mình các tính năng hấp dẫn như ba camera, sạc ngược không dây … Nhưng hiện tại thì những dòng thiết bị smartphone mới của Samsung là Galaxy S10 đã có mang trên mình những tính năng này, cùng mức giá thành tối ưu hơn. Nên trang bị này thu hút không ít sự chú ý của người dùng công nghệ.

Không những thế, Samsung Galaxy S10 cũng sở hữu trên mình khá nhiều tính năng mà chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy trên những dòng máy cao cấp nhất của Apple ở thời điểm hiện tại, đó là cảm biến vân tay dưới màn hình tiện lợi.

Chưa hết, thiết bị smartphone Samsung Galaxy S10 mới cũng đã được được bán ra cùng nhiều phần quà tặng đặc biệt hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng. Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm ngay tại đây.

Share.

Leave A Reply