Những chiếc smartphone mới ấn tượng với camera “thò thụt”

0

Smartphone hiện nay ngày càng được biết đến nhiều hơn với những trang  bị hiện đại, thu hút. Nếu có ý định sắm smartphone mới thì bạn có thể tham khảo ngay 2 dòng máy sau đây

Vivo V15

Thiết bị sở hữu ngoại hình trẻ trung cùng màn hình tràn viền hoàn hảo nhờ sự tối ưu camera selfie thành chế độ pop – up. Nhờ thế, tỷ lệ màn hình hiển thị trên 90% cho không gian trải nghiệm rộng lớn thực sự trên một kích thước lớn đạt 6.53 inch.

Bộ vi xử lý trên máy cũng là Helio P70 đi kèm RAM 6GB cho khả năng xử lý tốt mọi tác vụ xử lý của người dùng. Bộ nhớ trong của máy cũng đạt 128GB cho thiết bị khả năng lưu trữ dữ liệu tối ưu. Viên pin được cung cấp bên trong thân máy cũng đạt 4000 mAh cho thiết bị khả năng sạc nhanh cùng thời lượng sử dụng dài lâu.

Về camera selfie thì Vivo V15 cũng có trang bị độ phân giải 32MP cho chất lượng hình ảnh tự sướng ấn tượng đến người dùng, Không những thế, camera sau máy là sự kết hợp của 3 cảm biến camera giúp hình ảnh chụp sắc nét, đầy thu hút. Độ phân giải lần lượt của thiết bị sẽ đạt 12MP + 8MP + 5MP cho khả năng chụp ảnh sắc nét đến từng chi tiết cho người dùng. Và cũng nhờ trang bị này mà chiếc máy có trang bị trên mình những khả năng lấy nét siêu nhanh, ảnh chụp xóa phông, góc rộng vô cùng chuyên nghiệp.

OPPO F11 và F11 Pro

OPPO F11 và phiên bản Pro của nó cũng vừa được ra mắt cách đây ít lâu. Đầu tiên, nói đến thiết bị, chúng ta có thể thấy là OPPO F11 Pro mang trên mình nét đẹp hiện đại với màn hình tràn viền tuyệt đối.

Hãng đã dùng cơ chế pop – up cho thiết bị khả năng “thò thụt” camera trước khi chụp ảnh selfie. Cũng chính nhờ vậy mà phần viền cạnh trên của máy không có trang bị cho mình notch hay bất kỳ lỗ khoét nào, giúp tối ưu được khả năng chụp ảnh trên thiết bị.

Trang bị mặt sau của thiết bị cũng bóng bẩy, hiệu ứng đổi màu đẹp mắt. Trang bị camera của máy cũng là cảm biến kép giúp cảm biến hình ảnh chụp từ thiết bị sắc nét hơn với cảm biến chính đạt 48MP + 5MP. Điều này giúp hình ảnh chụp thiếu sáng trở nên vô cùng sắc nét, ấn tượng.

OPPO F11 Pro cũng còn trang bị trên mình một màn hình lớn đạt 6.5 inch, viên pin 4000 mAh cùng khả năng sạc nhanh đầy tiện lợi.

Cả 3 thiết bị bên trên đều chứa đựng trên mình những tính năng hiện đại, ấn tượng và thu hút. Đi kèm theo đó là mức giá bán khá tốt so với những gì chiếc máy có trang bị trên mình.

    Share.

    Leave A Reply