Hỗ trợ online
Sản phẩm bán chạy
           Máy cũ
 Theo tôi trên facebook
Mua hàng từ xa

Mua hàng từ xa

Hướng dẫn

Mua hang tu xa

Mua iPad Air , mua iPad mini 2 rentina ở đâu giá rẻ nhất tại Hà nội ?

Cập nhật: 2013-10-23 12:54:13

Apple đã trình làng 2 mẫu sản phẩm mới nhất là Ipad Air và ipad mini với màn hình rentina.Vậy mua ipad air , mua ipad mini 2 rentina ở đâu giá rẻ nhất , uy tín nhất tại hà nội ? VietanhMobile 325 Cầu Giấy - Hệ thống bán lẻ apple giá rẻ và uy tín tại Hà nội.

Apple vừa chính thức giới thiệu phiên bản iPad mới nhất gọi là iPad Air, iPad mini rentina  cái tên khá bất ngờ. Tên mới này thể hiện sự thay đổi trong thiết kế ăn theo iPad Mini ra mắt năm ngoái.

iPad Air mỏng hơn và nhẹ hơn các phiên bản cũ, viền màn hình cũng nhỏ hơn. Apple cho biết iPad Air mỏng hơn 20% với thân máy dày 7,5 mm và nặng 453g. Đây được coi là phiên bản iPad có thay đổi thiết kế lớn nhất kể từ chiếc iPad 2 ra đời vào tháng 3/2011.

Cận cảnh máy tính bảng iPad Air siêu mỏng của Apple
iPad Air vẫn giữ nguyên kích cỡ 9,7-inch như thế hệ iPad trước, tuy nhiên viền màn hình trên sản phẩm có phần mỏng hơn so với trước đây, giống như trên iPad mini
 
Cận cảnh các phím điều khiển trên iPad Air
Cận cảnh các phím điều khiển trên iPad Air
 
Cận cảnh các phím điều khiển trên iPad Air
Với độ dày chỉ 7,5mm và khối lượng chỉ 454g, iPad Air xứng đáng là chiếc máy tính bảng đúng cỡ (không phải cỡ nhỏ) nhẹ và mỏng nhất hiện nay
 
Nhìn tổng thể, iPad Air khá giống iPad mini phóng lớn
Nhìn tổng thể, iPad Air khá giống iPad mini phóng lớn
 
Cổng kết nối và loa ngoài nằm ở cạnh dưới của sản phẩm

Không phụ lòng những tín đồ của mình, Apple đã chính thức công bố iPad mini 2 với màn hình sắc nét hơn và mạnh hơn.

iPad mini 2 được trang bị màn hình Retina

iPad mini 2 được trang bị màn hình Retina

Đúng như những tin đồn bị rò rỉ trước đây, Apple đã trình làng chiếc iPad mini thế hệ thứ 2 với nhiều nâng cấp đáng chú ý, trong đó đáng kể nhất là màn hình Retina. iPad mini mới sở hữu màn hình có độ phân giải 2048x1536, camera 5 Mp và vi xử lý A7 64 bit giống như iPad Air và iPhone 5S.

iPad mini mới mạnh hơn phiên bản cũ 4 lần

iPad mini mới mạnh hơn phiên bản cũ 4 lần

iPad mini 2 được Apple quảng cáo rằng nó sẽ mạnh hơn 4 lần và hiệu năng đồ họa hơn 8 lần so với iPad mini cũ. Mặc dù được trang bị một màn hình độ phân giải cao nhưng thời lượng pin của iPad mini 2 vẫn đạt 10 giờ sử dụng. Ngoài ra, tablet mới này cũng được Apple trang bị công nghệ MIMO giúp tăng tốc độ Wifi.

Giá bán iPad của Apple

Giá bán iPad của Apple

iPad mini thế hệ thứ hai sẽ được bán vào tháng 11 với mức giá 399 USD (hơn 8 triệu đồng) cho phiên bản wifi và 529 USD ( gần 11 triệu đồng) cho phiên bản có kết nối di động. Ngoài ra, nó còn có một nâng cấp về dung lượng bộ nhớ khi cho phép người dùng tùy chọn phiên bản có dung lương 128Gb với mức giá 699 USD cho phiên bản wifi và 829 USD cho phiên bản có kết nối di động.

Smart cover mới cho iPad mini

Smart cover mới cho iPad mini

Ngoài việc làm mới lại iPad mini, Apple còn giới thiệu những bộ Smart Cover đầy màu sắc cho cả hai tablet màn hình nhỏ của họ. Mỗi Smart Cover sẽ có giá 39 USD  và 79 USD cho phiên bản có bao da bảo vệ đầy đủ. Người dùng sẽ có hai tùy chọn màu sắc cho tablet mới của Apple là đen và bạc.

Mua iPad Air , mua iPad mini 2 rentina ở đâu giá rẻ nhất tại cửa hàng uy tín nhất hà nội ? VietanhMobile sẽ phân phối iPad Air , iPad mini 2 rentina sớm nhất và giá rẻ nhất tại Hà nội.

Liên hệ mua hàng tại VietanhMobile 325 Cầu Giấy để có giá tốt nhất.

Hotline : 04 2237 6666 

Web : www.vietanhmobile.vn

Mobile : 0933 61 3333