Hỗ trợ online
Sản phẩm bán chạy
           Máy cũ
 Theo tôi trên facebook
Mua hàng từ xa

Mua hàng từ xa

Hướng dẫn

Mua hang tu xa

iPad Air về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Cập nhật: 2013-10-24 09:41:43

Dù tới tháng 11 máy mới được bán ra tuy nhiên nhiều người tiêu dùng Việt Nam vẫn đang chờ đợi và thắc mắc không biết iPad Air về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Đúng như dự đoán của nhiều người, Việt Nam không nằm trong danh sách được Apple ưu tiên bán iPad đợt đầu. Vì vậy, những chiếc iPad đầu tiên về Việt Nam sẽ theo đường xách tay.

Theo Apple, bản 16GB Wi-fi của iPad Air tại Mỹ sẽ có giá 499 USD, trong khi ở thị trường Hong Kong máy được bán với giá 501 USD, và 585 USD tại thị trường Trung Quốc. Mức giá của chiếc iPad này tại thị trường Singapore cũng không hề rẻ là 441 USD. Bạn có thể tham khảo giá của iPad Air ở các nước trong bảng giá sau:

Giá của iPad Air ở một số thị trường lớn.

Theo dự đoán của giới chuyên buôn bán đồ công nghệ xách tay, khi về tới Việt Nam mức giá của chiếc iPad Air sẽ cao hơn so với giá bán tại Mỹ từ 10-15%. Nếu như vậy, để sở hữu chếc “tablet nhẹ nhất thế giới” người tiêu dùng trong nước sẽ phải bỏ ra ít nhất 12 triệu đồng. Mức giá giữa các phiên bản sẽ có sự giao động nhẹ tùy vào dung lượng bộ nhớ, tuy nhiên, sự chênh lệch này sẽ không nhiều bởi nó không có phiên bản màu vàng thu hút giống iPhone 5s. Tuy nhiên, mức giá này cũng chỉ là mức giá dự báo, nó có thể thay đổi phụ thuộc vào nguồn hàng và địa chỉ bán hàng.

Để sở hữu một chiếc iPad Air tốt nhất với giá rẻ nhất hãy:

Liên hệ mua hàng tại VietanhMobile 325 Cầu Giấy.

Hotline : 04 2237 6666 

Web : www.vietanhmobile.vn

Mobile : 0933 61 3333